Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
Lượt xem: 135
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023), ngày 18-8-2023, Ban Chỉ đạo 138 xã Đại Tiến tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Ban công an xã Đại Tiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và trân trọng cảm ơn các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, chính quyền và nhân dân ở địa phương đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trưởng công an xã phát biểu tại chương trình.

Bí thư Đoàn thanh niên xã phát biểu tại ngày hội.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ ĐẠI TIẾN

Địa chỉ : Xã Đại Tiến, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ  bà : Hoàng Thị Páo - Chức vụ : Văn Hóa Xã Hội

Điện thoại : 0988.054.430  - Email : paott.ha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Đại Tiến ( hoặc https://daitien.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.