Đăng nhập
Đồng chí Dương Thị Hoa, Chủ tịch Hội Nông dân xã đạt giải nhất Hội thi Cán bộ Dân vận khéo tỉnh Cao Bằng năm 2023.
Ngày 28-9-2023, Tỉnh ủy tổ chức Hội thi cán bộ Dân vận khéo năm 2023.
Tham dự hội thi có 26 thí sinh xuất sắc đại diện cho các Huyện ủy, Thành ủy, lực lượng vũ trang và Đảng ủy Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh.  Hội thi diễn ra 3 phần thi: Phần thi giới thiệu mô hình, thi tìm hiểu kiến thức và thi xử lý tình huống. Kết thúc hội thi, đồng chí Dương Thị Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân xã đã xuất sắc giành giải nhất.

anh tin bai

Đồng chí Đàm Thị Duyên, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thị Hoa. anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham dự hội thi.

anh tin bai

Đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải nhất cho 02 thí sinh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ ĐẠI TIẾN

Địa chỉ : Xã Đại Tiến, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ  bà : Hoàng Thị Páo - Chức vụ : Văn Hóa Xã Hội

Điện thoại : 0988.054.430  - Email : paott.ha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Đại Tiến ( hoặc https://daitien.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.