Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đợt 02/9/2023
Lượt xem: 138
Chiều ngày 31/8/2023, Đảng ủy xã Đại Tiến tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đàm Thị Duyên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các Đ/c ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Đảng viên 03 xóm Ca Rài, Nà Bon, Héc Chang.
Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này,  đồng chí Hoàng Văn Hoản, chi bộ Héc Chang được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Dương Văn Chảng, chi bộ Ca Rài được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí  Nông Ngọc Bích, chi bộ Nà Bon được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đàm Thị Duyên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ ĐẠI TIẾN

Địa chỉ : Xã Đại Tiến, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ  bà : Hoàng Thị Páo - Chức vụ : Văn Hóa Xã Hội

Điện thoại : 0988.054.430  - Email : paott.ha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Đại Tiến ( hoặc https://daitien.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.